64 Người đang Online

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, Quyết định số 60-QĐ/TĐTN-BPT, ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về Thành lập Tổ tư vấn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh Lai Châu, Chương trình số 16-CT/TĐTN-BPT, ngày 31 tháng 8 năm 2018 của BCH Tỉnh đoàn Lai Châu về Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp giai đoạn 2018-2022. Ngày 27/9/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức phiên họp quý III năm 2018 của Tổ tư vấn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh và hỗ trợ 03 đề tài ý tưởng sáng tạo ứng dụng thực tiễn, tư vấn trực tiếp cho đoàn viên, thanh niên.

Ngày 26/9, Tỉnh đoàn phối hợp với Báo Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh đã thành lập đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại bản Sáng Tùng, xã Tả Ngảo, huyện Sìn Hồ.

Trong những năm gần đây, cụm từ “biến đổi khí hậu” được quan tâm rất nhiều. Nó không chỉ đang gây tác động xấu đến đời sống của con người ở hiện tại mà còn đe dọa đến môi trường sống trong tương lai. Vậy, biến đổi khí hậu là gì, nguyên nhân và có những hiện tượng chủ yếu nào?

64 Người đang Online
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN LAI CHÂU
Người chịu trách nhiệm: Ông Sùng A Nủ - Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu
Điện thoại: 0231.3876.432