10 Người đang Online

Trong hai ngày  02 - 03/6, tại xã Mù Cả, huyện Mường Tè, Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2016 với chủ đề "Tuổi trẻ Lai châu chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị".

Tối ngày 20/5, Tỉnh đoàn Lai Châu và Trường cao đẳng Cộng đồng tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình Ngày hội Cử tri trẻ với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Hơn 500 đoàn viên thanh niên, sinh viên đã tham dự chương trình.

Ngày 15/5, tại Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Sở Y tế tổ chức Chương trình Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016.

Ngày 10/5, tại huyện Than Uyên, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức điểm Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp và tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2016. Hội thi đã thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên cùng nhân dân huyện Than Uyên đến cổ vũ, động viên.

Ngày 08/5, Hội đồng Đội tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ tuyên dương thiếu nhi các dân tộc tiêu biểu tỉnh Lai Châu nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. 50 thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho gần 30 nghìn thiếu nhi các dân tộc trong tỉnh đã về tham dự buổi lễ.

Sáng 25/4, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Thổ tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Trường đẹp cho em” tại xã Ma Ly Pho, huyện Phong Thổ.

Ngày 24/4, tại huyện Tam Đường, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức điểm Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp và tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2016.

Chiều ngày 20/4, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Tỉnh Lai Châu đã  tổ chức lễ bế giảng hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác Đội trên địa bàn dân cư năm 2016. Gần 1000 học viên là giáo viên tổng phụ trách Đội các trường, cán bộ Huyện, Thành đoàn phụ trách công tác Đội, bí thư, phó bí thư đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội các xã, phường, thị trấn và các em học sinh trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành chương trình tập huấn.

Sáng ngày 11/4, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức tuyên truyền phòng, chống mua bán người cho thanh thiếu niên năm 2016 tại trường THPT Phong Thổ với sự tham gia của 330 em học sinh và giáo viên nhà trường.

Chiều ngày 06/4, tại TP Lai Châu đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tỉnh đoàn Lai Châu và Chi nhánh Viettel Lai Châu năm 2016.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN LAI CHÂU
Người chịu trách nhiệm: Ông Sùng A Nủ - Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu
Điện thoại: 0231.3876.432
Ghi rõ nguồn www.tinhdoan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này