47 Người đang Online

Ngày 04 tháng 12 năm 2017 tại đồn Biên phòng Dào San. Chi đoàn Tỉnh đoàn Lai Châu và Chi đoàn Đồn biên phòng Dào San tổ chức ký kết chương trình kết nghĩa giai đoạn 2017 – 2022 và thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017, dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Đức Thuận - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn.

Ngày 02/12, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Lai Châu lần thứ VI năm 2017.

Sáng ngày 30/11, tại huyện Tân Uyên, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” và “Ngày hội Thanh niên Lai Châu” năm 2017.

Với thời gian hoạt động cao điểm từ ngày 20/6 đến hết ngày 25/6, các đội hình tiếp sức luôn sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh ở 16 điểm thi, đặt tại 08 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Sinh thời, Hồ Chí Minh đặc biệt chú trọng đến giáo dục toàn diện, với sự cân bằng cả về giáo dục đức lẫn tài và mối quan hệ giữa hai mặt đó trong sự hoàn thiện nhân cách của con người mới - con người xã hội chủ nghĩa. Người từng dạy: "Trong việc giáo dục và học tập, phải chú trọng đủ các mặt: đạo đức cách mạng, giác ngộ xã hội chủ nghĩa, văn hoá, kỹ thuật, lao động và sản xuất". Như vậy để giáo dục toàn diện thì phải cần có sự phối hợp tốt giữa các các hoạt động giáo dục, trong đó giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy- học của mỗi nhà trường, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay.

Sáng 24/9, tại huyện Phong Thổ, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức thành công Ngày hội “Khi tôi 18 và tôi yêu Tổ quốc tôi” năm học 2016 -2017. Hơn 1000 đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường khối THPT trên địa bàn huyện Phong Thổ đã tham gia Ngày hội.

Chiều 9/9, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2016. Đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN chủ trì hội nghị.

47 Người đang Online
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN LAI CHÂU
Người chịu trách nhiệm: Ông Sùng A Nủ - Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu
Điện thoại: 0231.3876.432