51 Người đang Online

Chiều ngày 24/03, tại Trung tâm Hội nghị, Văn hóa tỉnh, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức Chương trình Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”. Gần 500 đoàn viên thanh niên là những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh, các đồng chí cán bộ Đoàn qua các thời kỳ đã về tham dự chương trình.

Ngày 20/3, Hội đồng Đội tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Tòng Thị Thoại - học sinh lớp 6A1 - Trường THCS xã Trung Đồng, huyện Tân Uyên.

Sáng 5/3, Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Tập đoàn VNPT và Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn đã phối hợp với Tỉnh đoàn, Công an Tỉnh Lai Châu tổ chức thành công Lễ xuất quân “Xuân về trên biên giới” tại huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Dự buổi lễ có các đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Mười Phó Tổng cục trưởng - Tổng cục Chính trị CAND; Đ/c Nguyễn Ngọc Lương - Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn. Lãnh đạo Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Tập đoàn VNPT, Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn. Đai diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Công an tỉnh,... cùng sự tham gia của hơn 500 đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Sìn Hồ.

Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016).

Sáng 28/2, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2016. Gần 1000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang đã đến tham dự buổi lễ.

Ngày 27/01, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, Huyện đoàn Nậm Nhùn tiến hành bàn giao “Nhà bán trú cho em” cho Trường Tiểu học Bán trú Hua Bum, huyện Nậm Nhùn.

Chiều ngày 25/12, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhiếu nhi Tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội cấp cơ sở năm 2015.

Sáng 20/12, tại xã Dào San, huyện Phong Thổ, Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Lai Châu đã phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Lễ ra quân Tình nguyện mùa đông 2015, Xuân Biên giới 2016 và Ngày hội thanh niên Lai Châu với sự tham gia của gần 1000 hội viên, thanh niên, bà con nhân dân và các em học sinh trên địa bàn.

Sáng ngày 13/12, Tỉnh Đoàn Lai Châu đã chỉ đạo điểm Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức thành công Hội thi “Khi tôi 18”, năm học 2015 - 2016. Đại diện các huyện, Thành đoàn trong tỉnh và đông đảo giáo viên và học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã về dự và tham gia, cổ vũ cho Hội thi.

Ngày 26-27/10, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Sở Giáo dục, Đào tạo tỉnh Lai Châu tổ chức Hội thi Giai điệu Tuổi hồng lần thứ V - năm 2015 với sự tham gia của 14 đội thi đến từ các trường THPT, PTDTNT, Trung tâm GDTX trên địa bàn tỉnh.

Tối ngày 18/10, tại Trung tâm Văn hóa, hội nghị tỉnh Lai Châu đã diễn ra Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” thắp sáng bản làng Tây Bắc năm 2015 dành cho 120 tân sinh viên vượt khó của 6 tỉnh Tây Bắc gồm: Hòa Bình, Yên Bái, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên và Lai Châu.

51 Người đang Online
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN LAI CHÂU
Người chịu trách nhiệm: Ông Sùng A Nủ - Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu
Điện thoại: 0231.3876.432