9 Người đang Online

Sáng 22/3, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Lai Châu đã tổ chức thành công Hội thi “Khi tôi 18” năm học 2014 - 2015. Đông đảo giáo viên và đoàn viên thanh niên nhà trường đã tham gia Hội thi.

Sáng ngày 13/4, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức tuyên truyền kiến thức Biên giới, Biển đảo tại trường THPT Thành phố với sự tham gia của hơn 500 em học sinh.

Sáng ngày 24/03/2015, tại Trung tâm Hội nghị văn hóa tỉnh, Tỉnh đoàn Lai Châu đã phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Trường Cao đẳng Cộng đồng long trọng tổ chức Chương trình Tổng kết 4 năm thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Lai Châu học tập và làm theo lời Bác” và Tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu. Gần 500 đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và các cháu thiếu niên nhi đồng là những tập thể, cá nhân và điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào đã đến tham dự Chương trình.

Sáng ngày 14/3, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Than Uyên tổ chức điểm “Ngày hội công nhận Chuyên hiệu rèn luyện Đội viên” năm học 2014 - 2015. Hơn 100 anh, chị là Tổng phụ trách Đội khối Tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh đã đến tham dự Ngày hội.

Sáng ngày 1/3, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2015. Gần 1000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang đại diện cho hơn 52.000 thanh niên trong toàn tỉnh đã đến tham dự buổi lễ.

Chiều ngày 24/1, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Công ty TNHH Kiến Vương tổ chức chương trình trao tặng quà, chăn, áo ấm cho các em học sinh và bà con huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

Sáng ngày 07/2, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức chương trình “Tết cho học sinh biên cương” tại huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

Sáng ngày 7/1, Tỉnh đoàn Lai Châu - Báo Thanh Niên - Công ty TNHH Amway phối hợp tổ chức chương trình trao tặng Thư viện, áo ấm, mũ cho các em học sinh tiểu học của huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Tối ngày 12/ 12, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức "Hội thi Aerobics" khối THPT lần thứ III, năm 2014. Hội thi đã thu hút 6 đoàn tham gia với trên 100 em học sinh đến từ các Huyện, Thành phố trên địa bàn.

Sáng 18/12, tại xã Pa Vệ Sử, huyện mường Tè, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ ra quân Chương trình Tình nguyện mùa đông 2014 và Xuân Biên giới 2015 với sự tham gia của gần 800 hội viên, thanh niên và các em học sinh trên địa bàn.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN LAI CHÂU
Người chịu trách nhiệm: Ông Sùng A Nủ - Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu
Điện thoại: 0231.3876.432
Ghi rõ nguồn www.tinhdoan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này