44 Người đang Online

Ngày 17/5, cùng với các tỉnh thành trong cả nước, tại xã Trung Đồng, huyện Tân Uyên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tỉnh đã tổ chức ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tối ngày 15/5, tại trung tâm văn hóa, hội nghị huyện Sìn Hồ, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức chương trình tọa đàm “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn”. Chương trình có sự tham gia của các bậc lão thành cách mạng và hơn 200 đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng huyện Sìn Hồ.

Tới trường Tiểu học thị trấn Than Uyên hỏi thăm em Bùi Ngọc Khuê học sinh lớp 5A1 là ai cũng biết, bởi lẽ “Khuê không chỉ là học sinh chăm ngoan, học giỏi mà em còn được mọi người biết đến qua việc tích cực tham gia các phong trào của Đội.

Từ ngày 13-15/4, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp cùng Sở Ngoại vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch đã tổ chức các hoạt động đón Tết cổ truyền Bunpimay của Lào. Tham dự chương trình có đông đảo đoàn viên thanh niên Việt Nam và 30 lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường Trung cấp Y tế tỉnh Lai Châu.

Ngày 14/3, Hội đồng Đội tỉnh Lai Châu đã tổ chức lễ phát động cuộc vận động “ Đàn gà khăn quàng đỏ” năm 2015.

Sáng 22/3, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Lai Châu đã tổ chức thành công Hội thi “Khi tôi 18” năm học 2014 - 2015. Đông đảo giáo viên và đoàn viên thanh niên nhà trường đã tham gia Hội thi.

Sáng ngày 13/4, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức tuyên truyền kiến thức Biên giới, Biển đảo tại trường THPT Thành phố với sự tham gia của hơn 500 em học sinh.

Sáng ngày 24/03/2015, tại Trung tâm Hội nghị văn hóa tỉnh, Tỉnh đoàn Lai Châu đã phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Trường Cao đẳng Cộng đồng long trọng tổ chức Chương trình Tổng kết 4 năm thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Lai Châu học tập và làm theo lời Bác” và Tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu. Gần 500 đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và các cháu thiếu niên nhi đồng là những tập thể, cá nhân và điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào đã đến tham dự Chương trình.

Sáng ngày 14/3, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Than Uyên tổ chức điểm “Ngày hội công nhận Chuyên hiệu rèn luyện Đội viên” năm học 2014 - 2015. Hơn 100 anh, chị là Tổng phụ trách Đội khối Tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh đã đến tham dự Ngày hội.

Sáng ngày 1/3, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2015. Gần 1000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang đại diện cho hơn 52.000 thanh niên trong toàn tỉnh đã đến tham dự buổi lễ.

44 Người đang Online
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN LAI CHÂU
Người chịu trách nhiệm: Ông Sùng A Nủ - Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu
Điện thoại: 0231.3876.432
Ghi rõ nguồn www.tinhdoan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này