46 Người đang Online

Ngày 02/9, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, UBND Thành phố Lai Châu đã tổ chức chương trình Vui Tết Độc lập 02/9. Đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân của 7 xã, phường trên địa bàn thành phố đã đến tham dự chương trình.

Ngày 17/8, Ban Chấp hành (BCH) Tỉnh đoàn Lai Châu khóa XII, nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã tiến hành Hội nghị lần thứ VIII. Đồng chí Đặng Quốc Toàn - Bí thư BCH Trung ương Đoàn đã về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Sáng 15.8, tại trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Sìn Hồ, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức lễ ra quân “Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ” năm 2015, với sự tham gia của đông đảo học sinh, giáo viên nhà trường.

Sáng ngày 20/5 tại huyện Phong Thổ, Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đoàn thanh niên khối các cơ quan tỉnh Lai Châu đã tiến hành bàn giao “Nhà Bán Trú” cho trường tiểu học Tung Qua Lìn.

Sáng ngày 19/5, tại Trung tâm văn hóa, hội nghị, Hội đồng Đội tỉnh Lai Châu đã long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Lai Châu lần thứ III, năm 2015. 21 Tổng phụ trách Đội tiêu biểu và 150 đại biểu là những thiếu nhi xuất sắc đại diện cho hơn 50.000 đội viên thiếu niên nhi đồng đang học tập và sinh hoạt tại 231 liên đội trong toàn tỉnh đã có mặt tại Đại hội.

Ngày 17/5, cùng với các tỉnh thành trong cả nước, tại xã Trung Đồng, huyện Tân Uyên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tỉnh đã tổ chức ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tối ngày 15/5, tại trung tâm văn hóa, hội nghị huyện Sìn Hồ, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức chương trình tọa đàm “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn”. Chương trình có sự tham gia của các bậc lão thành cách mạng và hơn 200 đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng huyện Sìn Hồ.

Tới trường Tiểu học thị trấn Than Uyên hỏi thăm em Bùi Ngọc Khuê học sinh lớp 5A1 là ai cũng biết, bởi lẽ “Khuê không chỉ là học sinh chăm ngoan, học giỏi mà em còn được mọi người biết đến qua việc tích cực tham gia các phong trào của Đội.

Từ ngày 13-15/4, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp cùng Sở Ngoại vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch đã tổ chức các hoạt động đón Tết cổ truyền Bunpimay của Lào. Tham dự chương trình có đông đảo đoàn viên thanh niên Việt Nam và 30 lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường Trung cấp Y tế tỉnh Lai Châu.

Ngày 14/3, Hội đồng Đội tỉnh Lai Châu đã tổ chức lễ phát động cuộc vận động “ Đàn gà khăn quàng đỏ” năm 2015.

46 Người đang Online
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN LAI CHÂU
Người chịu trách nhiệm: Ông Sùng A Nủ - Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu
Điện thoại: 0231.3876.432