70 Người đang Online

Chiều ngày 24/1, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Công ty TNHH Kiến Vương tổ chức chương trình trao tặng quà, chăn, áo ấm cho các em học sinh và bà con huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

Sáng ngày 07/2, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức chương trình “Tết cho học sinh biên cương” tại huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

Sáng ngày 7/1, Tỉnh đoàn Lai Châu - Báo Thanh Niên - Công ty TNHH Amway phối hợp tổ chức chương trình trao tặng Thư viện, áo ấm, mũ cho các em học sinh tiểu học của huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Tối ngày 12/ 12, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức "Hội thi Aerobics" khối THPT lần thứ III, năm 2014. Hội thi đã thu hút 6 đoàn tham gia với trên 100 em học sinh đến từ các Huyện, Thành phố trên địa bàn.

Sáng 18/12, tại xã Pa Vệ Sử, huyện mường Tè, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ ra quân Chương trình Tình nguyện mùa đông 2014 và Xuân Biên giới 2015 với sự tham gia của gần 800 hội viên, thanh niên và các em học sinh trên địa bàn.

Sáng ngày 06/12, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2014. 136 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội cấp cơ sở xã, phường, thị trấn trực thuộc các Huyện, Thành đoàn, Bí thư Đoàn cấp cơ sở các đơn vị trực thuộc trong toàn tỉnh đã hoàn thành chương trình tập huấn.

Tối (05/12), tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên Nông thôn, Công nhân, Đô thị làm kinh tế giỏi và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Lai Châu lần thứ III năm 2014 cho 18 thanh niên ưu tú đại diện cho 32.000 thanh niên trong tỉnh. Tới dự chương trình có đồng chí: Lê Trọng Quảng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, đ/c Khoàng Thị Thanh Nga – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn cùng đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể Tỉnh…

Sáng ngày 27/11, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, Hội Đồng đội Tỉnh đã tổ chức Hội thi “Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh” tỉnh Lai Châu lần thứ III, năm 2014. Hội thi năm nay có 10 đội tham gia với hơn 300 em học sinh các khối Tiểu học và Trung học cơ sở đến từ các Liên đội thuộc các Huyện, Thành phố trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Ngày 19/11, tại sân vận động trung tâm thành phố Lai Châu đã diễn ra lễ Bế mạc và trao giải thưởng Giải Bóng đá truyền thống thanh niên tỉnh Lai Châu lần thứ IX, năm 2014. Giải đấu do Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức với 5 đội bóng tham gia.

Nhân kỷ niệm 52 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào, ngày 18/11/2014, Tỉnh đoàn đã tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với đoàn Lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường Trung cấp Y tỉnh Lai Châu.

70 Người đang Online
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN LAI CHÂU
Người chịu trách nhiệm: Ông Sùng A Nủ - Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu
Điện thoại: 0231.3876.432