65 Người đang Online

Qua 2 ngày làm việc tích cực, trách nhiệm và nghiệm túc; Sáng ngày 15/4/2018, tại Cung thiếu nhi thành phố Đà Nẵng; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Bế mạc Hội nghị toàn quốc triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI về công tác phụ trách Đội và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2018-2022

Ngày 09/4, đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh dự và chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về kết quả tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; công tác sắp xếp, tổ chức lại bộ máy cơ quan Tỉnh đoàn; hoạt động của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Lai Châu. Cùng dự có các đồng chí: Tẩn Vản Pao - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban Đảng tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 30/3, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức hoạt động thăm hỏi, giao lưu kết nghĩa với Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ

65 Người đang Online
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN LAI CHÂU
Người chịu trách nhiệm: Ông Sùng A Nủ - Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu