TỔ CHỨC SINH TUỔI TRẺ TÂN UYÊN SINH HOẠT CHÍNH TRỊ “NHỚ VỀ BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN” KỶ NIỆM 55 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (1969 – 2024)

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024. Ngày 14/9/2024 Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị "Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn" nhân dịp kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024). Tổ chức tại Đoàn trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT huyện Tân Uyên với 35 đoàn viên thanh niên tham gia.

Nội dung buổi sinh hoạt là giới thiệu cho đoàn viên thanh niên tìm hiểu hoàn cảnh ra đời, giá trị và ý nghĩa Di chúc của Bác; Những thành tựu đã đạt được sau 55 năm thực hiện Di chúc của Bác; Nhận thức, vai trò của đoàn viên thanh niên trước những luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch trên các nền tảng mạng xã hội và hành động của đoàn viên thanh niên.

Huyện đoàn Tân Uyên chỉ đạo 100% các cơ sở đoàn, đoàn trực thuộc tổ chức sinh hoạt tại địa phương, đơn vị. các chi đoàn trực thuộc cũng sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực, ý nghĩa đến đoàn viên thanh niên để phát huy hơn nữa tinh thần yêu nước; góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng và đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh trong đoàn viên thanh niên. Đây cũng là hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, để các bạn không ngừng học tập góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Tác giả: Đỗ Thị Tâm