28 CÔNG DÂN THÀNH PHỐ LAI CHÂU HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2024 ĐƯỢC TƯ VẤN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Ngày 30/1/2024, Thành đoàn Lai Châu phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Lai Châu long trọng tổ chức Lễ đón công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp - Phó Bí thư, Chủ tịch tịch UBND thành phố Lai Châu; các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng thành phố, MTTQ các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang, Trung tâm y tế thành phố Lai Châu; đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Lai Châu; các đồng chí Chủ tịch, Chỉ huy trưởng, Bí thư đoàn các xã, phường, Phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu dự và đưa tin. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 28 công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024 và gia đình các công dân.

Chương trình đã trao 28 xuất quà động viên cho các công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố trao quà cho
 các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Đồng chí Nguyễn Đình Chinh - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố
 trao quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Sau 2 năm học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội, 28 thanh niên của thành phố Lai Châu đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương trong niềm phấn khởi của gia đình, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương.

Cũng tại Chương trình, Thành đoàn Lai Châu đã phối hợp Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Lai Châu tuyên truyền, giới thiệu việc làm cho 28 công dân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Các đồng chí đã bày tỏ lòng biết ơn và hứa cố gắng, đóng góp sức mình để phát triển kinh tế - xã hội, kiến thiết quê hương Lai Châu, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh; góp phần giữ vững, đảm bảo an ninh - quốc phòng.

Tác giả: Thành đoàn Lai Châu
Nguồn: Thành đoàn Lai Châu