PHONG THỔ: Chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024, Ngày 26/5/2024, Huyện đoàn Phong Thổ đã ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè đồng thời chỉ đạo các tỏ chức đoàn trên địa bàn toàn huyện huy động cán bộ, công nhân, viên chức tổ chức các hoạt động Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" với các nội dung, phần việc ý nghĩa, thiết thực với trên 200 lượt đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức tham gia.

Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" là hoạt động tình nguyện do tổ chức đoàn tổ chức, với mục tiêu đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Thông qua các hoạt động như khám chữa bệnh cho người dân vùng sâu vùng xa, các hoạt đọng tặng quà, lao động khuôn viên các cơ quan, đơn vị ... chiến dịch không chỉ góp phần phát triển kinh tế - xã hội mà còn khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm xã hội trong giới trẻ. Đây là dịp để các bạn trẻ trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng, và lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các đội hình!

Chiều ngày 13/9, tại TTYT Phong Thổ các đoàn viên công đoàn, tổ CTXH và ĐTN đã cùng nhau đổ nền và ghép khung nhà bếp để bệnh nhân và người nhà có bếp để nấu ăn trong những ngày điều trị tại TTYT huyện

Có thể là hình ảnh về 3 người

Có thể là hình ảnh về 7 người

Có thể là hình ảnh về 7 người và đường phố