SÌN HỒ: TỔ CHỨC GẶP MẶT VÀ TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG NGHIỆP CHO CÁC ĐỒNG CHÍ QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Sáng ngày 30/1/2024, Huyện Sìn Hồ đã tổ chức lễ tiếp nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Tuấn Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Lý Thị Na Quyền chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện. Thường trực đảng ủy, Chỉ huy ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, ban chỉ huy quân sự các xã thị trấn và đơn vị bàn giao quân

Phát biêu động viên giao nhiệm vụ cho quân nhân xuất ngũ đồng chí Lý Thị Na – Quyền chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và chào đón các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương đồng thời đồng chí đề nghị: Tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ gương mẫu tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và quê hương. Tích cực tham gia giữ gìn an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội. Phối hợp với các lực lượng ban ngành đoàn thể tại địa phương nắm chắc tình hình an ninh chính trị, các tình huống phức tạp tại cơ sở. Thực hiện tốt trách nhiệm của quân dự bị động viên sắn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ Quốc khi có yêu cầu. Tham gia ứng phó các tình huống thiên tai tìm kiếm cứu nạn tại cơ sở. Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước, luật nghĩa vụ quân sự, luật dân quân tự vệ, luật lực lượng dự bị động viên tới toàn thể nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhân dịp này Ban chỉ huy quân sự huyện, Liên đoàn lao động, Hội Liên hiêp phụ nữ huyện, Đoàn thanh niên đã tặng 110 xuất quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Cũng tại buổi gặp mạt này Ban Chấp hành Huyện đoàn phối hợp với phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tuyên truyền, hướng nghiệp cho các đồng chí Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về để giúp các đồng chí nắm, biết được các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước cũng như của tổ chức Đoàn về hỗ trợ khởi nghiệp, lập nghiệp trong thanh niên đặc biệt là đội ngũ Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Cũng tại buổi gặp mạt này Huyện đoàn phối hợp với Ban Quản lý Dự án huyện đã tặng 101 xuất quà cho 101 hạ sĩ quan, chiến sĩ xuất ngũ đợt này; Ban Chỉ huy Quân sự huyện tặng quà cho 7 quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được kết nạp Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Huyện đoàn Sìn Hồ
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ