TAM ĐƯỜNG - CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 276-KH/ĐTN, ngày 24/4/2024 của Ban Chấp hành Huyện Đoàn Tam Đường về "Tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024", Ban Thường vụ Huyện đoàn Tam Đường triển khai đồng loạt ra quân ngày cao điểm chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2024. Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ là một trong những chiến dịch nhỏ thuộc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 dành cho đối tượng là ĐVTN, học sinh, giáo viên, cán bộ trẻ các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX trên địa bàn huyện được triển khai từ ngày từ 01/6 - 31/8/2024.  Kết quả có 100% các Đoàn Trường THPT, Đoàn Trung tâm GDNN &GDTX huyện đồng loạt tổ chức ra quân Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2024 với các hoạt động tiếp sức mùa thi, dọn dẹp vệ sinh sân trường, bồn hoa khuôn viên trường học chuẩn bị chào đón năm học mới 2024 - 2025.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động nổi bật:

Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2024 là môi trường bổ ích cho đoàn viên, học sinh rèn luyện, trưởng thành; ghi lại những kỷ niệm đẹp của các em học sinh./.