Trường PTDTNT THPT Sìn Hồ (huyện Sìn Hồ) tuyên dương “học sinh 3 tốt” cấp trường, tổng kết năm học 2023 – 2024, tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2021 - 2024

Sáng ngày 31/5, trường PTDTNT THPT Sìn Hồ đã tổ chức trọng thể Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024, tri ân trưởng thành cho học sinh niên khóa 2021 – 2024, tuyên dương “học sinh 3 tốt” năm học 2023 - 2024. Tới dự buổi lễ , về phía hội đồng sư phạm Nhà trường, có thầy giáo Vũ Hữu Kiên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện Ban phụ huynh nhà trường có bác Chẻo A Mìn, cô Khoàng Thị Chuyên, đầy đủ ban phụ huynh học sinh các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường trường PTDTNT THPT Sìn Hồ. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí long trọng, tươi vui, phấn khởi và cũng đầy lắng đọng, ý nghĩa.

Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 là dịp quan trọng để thầy trò trường PTDTNT THPT Sìn Hồ cùng đánh giá lại những thành quả của nhà trường trong năm học vừa qua. Buổi Lễ đã ghi nhận, biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng là thời khắc để các em học sinh khối 12 thể hiện những dấu ấn đẹp nhằm tri ân thầy cô giáo, các bậc sinh thành. Thầy Lương Ngọc Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo năm học năm 2023-2024.

Dịp Đoàn trường THPT Sìn Hồ đã tổ chức tuyên dương 03 gương đoàn viên là học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu “học sinh 3 tốt” cấp trường năm học 2023 - 2024 đồng thời phát động triển khai phong trào “học sinh 3 tốt” trong năm học 2024 – 2025. Các bạn nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, đều là những học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt lên, vượt qua khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên.

Tác giả: Huyện đoàn Sìn Hồ