HUYỆN ĐOÀN TÂN UYÊN: HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO VĂN HÓA ĐỌC CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, THANH THIẾU NIÊN HUYỆN TÂN UYÊN

“Sách luôn luôn cho chúng ta những bài học quý và là người thầy vĩ đại nhất, sách không chỉ cung cấp, bồi dưỡng cho chúng ta những kiến thức mới, kỹ năng trong đời sống, công tác mà còn là những người bạn chia sẻ vui buồn trong cuộc sống”

Ngày 05/10/2022 Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức hoạt động nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách cho cán bộ, công chức, viên chức, thanh thiếu niên. Chỉ đạo 100% cơ sở đoàn triển khai đến ĐVTN. Hội đồng Đội huyện chỉ đạo 21/21 Liên đội phối hợp tổ chức ngày hội đọc sách cho 13.173 đội viên, thiếu niên nhi đồng.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng