NẬM NHÙN: HÀNH TRÌNH THANH NIÊN ĐẾN CỘT MỐC BIÊN GIỚI QUỐC GIA VÀ LỄ CHÀO CỜ "TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI"

Nậm Nhùn là huyện biên giới nằm ở phía Bắc tỉnh Lai Châu, diện tích tự nhiên 1.388,04 Km2, dân số trên 27 nghìn người, gồm 11 dân tộc sinh sống ở 11 xã, thị trấn, 73 bản; có 3 xã biên giới với 24,671 km đường biên giới giáp huyện Kim Bình, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2022, ngày 03/3/2022, Huyện đoàn Nậm Nhùn tổ chức chương trình “Hành trình thanh niên đến cột mốc biên giới quốc gia” và lễ chào cờ “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

🍀🍀 Thông qua hoạt động, cán bộ, hội viên thanh niên đã được nghe giới thiệu đặc điểm địa lý và lịch sử hình thành, xây dựng các cột mốc; tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn, Hội và các thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của Đoàn, Hội trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới và nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng cho hội viên, thanh niên.