TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “AEROBIC – NHÓM NHẢY HIỆN ĐẠI”

Ngày 02/6/2021, Trung tâm hoạt động Thanh, Thiếu nhi tỉnh tiến hành tổng kết và trao giải Cuộc thi “Earobic - Nhóm nhảy hiện đại” tỉnh Lai Châu, năm 2021.

Tham dự tổng kết và trao giải Cuộc thi có các đồng chí: Phạm Ngọc Đang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Trần Công Toàn – Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh, Thiếu nhi tỉnh; Lò Thị Hồng Doan – Phó giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh, Thiếu nhi tỉnh; các đồng chí phóng viên Đài Phát thanh và Tuyền hình tỉnh, các đội, nhóm tại TP. Lai Châu đại diện cho các các đội, nhóm trên địa bàn toàn tỉnh tham gia Cuộc thi.

Do ảnh hưởng diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 Ban Tổ chức Cuộc thi đã chuyển từ hình thức thi trực tiếp sang hình thức thi gián tiếp (chấm video) để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Tham gia Cuộc thi có 20 đội, nhóm đến từ các huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Ban Giám khảo đã tiến hành chấm video các đội, nhóm gửi về và đã chọn ra 14 đội nhóm có chất lượng nghệ thuật, hình ảnh đẹp, dàn dựng công phu để trao giải.

Trong buổi trao giải hôm nay, do đảm bảo các công tác phòng chống dịch bệnh nên BTC không trưng tập các đội, nhóm ở các huyện về, mà chỉ trao giải cho các đội nhóm có mặt tại TP Lai Châu và chuyển giải thưởng đến tận nơi cho các đội, nhóm đã có thành tích trong Cuộc thi.

Nội dung: Aerobic

1. Giải nhất: Nhóm Brother

2. Giải nhì: AZUKITA nhóm nhảy thần tiên

3. Giải ba: Nhóm NEW STORM