116 Người đang Online

      Sách chứa đựng rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, giúp con người tư duy, nhận thức sâu sắc hơn, trưởng thành hơn và tích lũy được vốn từ ngữ phong phú, bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm tốt đẹp, giúp chúng ta hoàn thiện về mọi mặt. Đọc sách là một việc làm cần thiết đối với tất cả mọi người, nhất là các em học sinh.

Ngày 25/11/2019, tại Trường Mầm non Thị trấn Nậm Nhùn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nậm Nhùn đã tiến hành gắn biển và bàn giao tổ hợp khu vui chơi “Khu vườn cổ tích” cho học sinh và giáo viên nhà trường.

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Ngày 21/11/2019, tại trường Tiểu học thị trấn Nậm Nhùn, Hội đồng Đội huyện Nậm Nhùn đã phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức lớp tập huấn Cán bộ chỉ huy Đội năm học 2019 – 2020 cho 48 đội viên là những cán bộ Chỉ huy Đội của 8 trường khu vực thị trấn.

      Thực hiện Chương trình năm học trường PTDTBT THCS Ma Li Pho đưa mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo” vào hoạt động. 

      Thực hiện chủ trương xây dựng các điểm vui chơi cho thiếu nhi nhằm làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Sìn Hồ đã chỉ đạo Đoàn thanh niên các xã, thị trấn tổ chức hoạt động xây mới, tu sửa các khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi vùng sâu vùng xa đặc biệt khó khăn trên toàn huyện.

      Văn hoá học đường là một môi trường rất quan trọng để rèn luyện nhân cách và giáo dục thế hệ trẻ thành những con người sống có hoài bão, có lý tưởng tốt đẹp, vấn đề xây dựng văn hoá ứng xử trong học đường phải được coi là trọng tâm và quan trọng nhất trong từng trường học. 

       Sáng ngày 09/11/2019, đoàn viên Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Uyên đã tình nguyện phối hợp cùng quần chúng nhân, Đoàn thanh niên xã Hố Mít giúp đỡ người dân sữa chữa, khắc phục cầu treo dài 15m bắc qua suối lĩnh, thuộc bản suối lĩnh A, xã Hố Mít để đảm bảo an toàn cho người dân và các em học sinh khi qua lại trên cầu.

116 Người đang Online
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN LAI CHÂU
Người chịu trách nhiệm: Ông Sùng A Nủ - Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu
Điện thoại: 0231.3876.432
Ghi rõ nguồn www.tinhdoan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này