TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

Từ ngày 9 - 12/10, Hội Đồng đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho 221 giáo viên là Tổng phụ trách Đội và cán bộ phụ trách thiếu nhi năm học 2020 - 2021 trên địa bàn toàn tỉnh.

Thường trực Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh

chúc mừng Câu lạc bộ phụ trách thiếu nhi tỉnh Lai Châu.

Các học viên được bồi dưỡng, tiếp thu nội dung: những vấn đề cơ bản về tổ chức Đội, điều lệ Đội, nghi thức và nghi lễ Đội; phương pháp tổ chức hội thi Đội, giảng dạy trống Đội cơ bản; rèn luyện đội viên; tổ chức sinh hoạt chi đội, liên đội, hướng dẫn kỹ năng truyền tin bằng cờ Semaphore. Tại Chương trình tập huấn các học viên được tham gia Chương trình giao lưu lửa trại với chủ đề “Tuổi trẻ Lai Châu sắt son niềm tin với Đảng” chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, Kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX năm 2020, tham quan thực tế mô hình sinh hoạt dưới cờ của Liên đội Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu). Kết thúc Lớp tập huấn, 100% học viên được chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn.

Cũng tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo đã ký kết chương trình phối hợp năm học 2020-2021 và ra mắt Câu lạc bộ phụ trách thiếu nhi tỉnh Lai Châu./.

Tiết mục "Đồng diễn cờ semaphore" do tập thể cán bộ phụ trách thiếu nhi biểu diễn

Tác giả: Ban Thanh thiếu nhi Trường học
Nguồn: Ban Trường học Tỉnh đoàn