A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

[HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC LIÊN ĐỘI TRƯỜNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2022 - 2027]

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 20227. Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Lai Châu đã chỉ đạo các Liên đội tổ chức các hoạt động phù hợp với tình hình thực tế của Liên đội chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Với mong muốn giáo dục cho thiếu nhi về an toàn giao thông, hướng dẫn các em tham gia giao thông đảm bảo an toàn, Hội đồng Đội thành phố Lai Châu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố chỉ đạo các Liên đội tổ chức xây dựng các biển tuyên truyền về an toàn giao thông, tuyên truyền ra sức thi đua học tập làm theo lời Bác.

Liên đội trường THCS Đông Phong đã xây dựng biểu tuyên truyền về an toàn giao thông tại cổng trường chào mừng Đại hội các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Dưới đây là một số hình ảnh của Liên đội trường tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Biển cổng trường an toàn giao thông của Liên đội trường THCS Đông 

Những hoạt động thiết thực của các Liên đội đã góp phần tạo dấu ấn sôi nổi trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Lai Châu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022–2027.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: