Tổ chức Chương trình "Gian hàng 0 đồng" tại huyện Sìn Hồ

Sáng ngày 15/11/2020 tại Sân vận động huyện Sìn Hồ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Viễn thông Lai Châu (VNPT Lai Châu) tổ chức Chương trình “Gian hàng 0 đồng” San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua thiên tai, dịch bệnh năm 2020.

Nhằm hỗ trợ người dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của thiên tai, đại dịch COVID-19 vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống với tinh thần "Không ai bị bỏ lại phía sau". Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Viễn thông Lai Châu (VNPT Lai Châu) tổ chức mô hình "Gian hàng 0 đồng" San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua thiên tai, dịch bệnh năm 2020 tại huyện Sìn Hồ.

Quang cảnh Chương trình

Đối tượng thụ hưởng của Chương trình là những người nghèo, người dân bị ảnh hưởng của thiên tai, người dân là lao động tự do, mất việc, người chịu ảnh hưởng của thiên tai, người đang bị bệnh hiểm nghèo; thanh niên khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19; Sinh viên, học sinh, thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sìn Hồ.

Đồng chí Phạm Ngọc Đang, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao những xuất quà cho người dân.

“Gian hàng 0 đồng” gồm 400 suất quà trị giá hơn 40 triệu đồng là những nhu yếu phẩm cần thiết như dầu ăn, gạo, mỳ tôm, mắm, muối, lạc, cá khô, rau sạch, sữa, đồ dùng học tập, đồ chơi, quần áo... để bà con tự chọn.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo dành cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tác giả: Huy Hiệu
Nguồn: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn