TRAO TẶNG MÁI ẤM - GỬI GẮM YÊU THƯƠNG

Ngày 22/7/2021, Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ tổ chức trao quà cùng số tiền 25 triệu đồng ủng hộ cho gia đình anh Vàng Văn Pâng, bản Hợp Nhất, xã Bản Bo, huyện Tam Đường.

Đến thăm và tặng quà có các đồng chí: Phạm Ngọc Đang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Phạm Văn Nam - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ; lãnh đạo xã Bản Bo; các đồng chí chuyên viên Ban Xây dựng Đoàn, chuyên viên Ban Phong trào, Hội doanh nhân trẻ, chuyên viên Huyện đoàn Tam Đường.

Được biết gia đình anh Vàng Văn Pâng gồm 05 khẩu, là hộ nghèo nhiều năm, cùng sinh sống trong một căn nhà chật hẹp và xuống cấp nặng nề. Anh Pâng mắc bệnh thận mỗi tuần phải lên bệnh viện tỉnh chạy thận từ 2 - 3/tuần. Mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của cấp uỷ, chính quyền xã Bản Bo và nhân dân trong bản, tuy nhiên đời sống vẫn còn rất khó khăn. Hiện ngôi nhà mà 2 vợ chồng và 3 con nhỏ đã xuống cấp trầm trọng (có thể đổ bất cứ lúc nào khi có thiên tai xảy ra).

Hiểu rõ được hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Pâng. Tỉnh đoàn, Hội doanh nhân trẻ đã kêu gọi, kết nối tới các nguồn lực trong tỉnh ủng hộ số tiền để xây dựng cho gia đình anh Pâng một mái ấm mới - Mái ấm tình thương. Hy vọng sau khi ngôi nhà được xây dựng sẽ trở thành điểm tựa để gia đình anh có thể vượt qua được những khó khăn hiện tại và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.