​ THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC HỘ GIA ĐÌNH BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THAN UYÊN ​

🇻🇳🇻🇳 THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC HỘ GIA ĐÌNH BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THAN UYÊN 🇻🇳🇻🇳

⏰ Ngày 16/8/2023, thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình bị ảnh hưởng do mưa lũ, các đội hình Thanh niên tình nguyện hỗ trợ phòng, chống thiên tai trên địa bàn xã Khoen On và xã Tà Mung, huyện Than Uyên.

🌟Tham gia chương trình, có đồng chí Vừ Thị Mai Dinh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; anh Phạm Văn Tuyền - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; anh Nguyễn Ngọc Nguyên - Giám đốc chi nhánh Viettel Lai Châu, Ủy viên Ủy ban hội và các anh, chị doanh nhân hội viên.

🎁 Đoàn công tác đã trao 20.000.000 VNĐ cho các đội hình Thanh niên tình nguyện hỗ trợ phòng chống thiên tai, 04 xuất quà cho 04 hộ gia đình (mỗi xuất 2.000.000 VNĐ) có người thiệt mạng do mưa lũ; 20.000.000 VNĐ cho 10 hộ gia đình bị thiệt hại về nhà cửa và một số nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt với tổng trị giá gần 60.000.000 VNĐ.

Một số hình ảnh trao quà cho các gia đình tại huyện Than Uyên