THÀNH ĐOÀN, HỘI ĐỒNG ĐỘI THÀNH PHỐ LAI CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ PHỤ TRÁCH THIẾU NHI NĂM HỌC 2021-2022

Nhm bi dưỡng cp nht kiến thc, k năng, nghip v cho đội ngũ cán b phụ trách thiếu nhi trên địa thành ph Lai Châu. Sáng ngày 25/5/2022, Thành đoàn,  Hội đồng Đội thành phố Lai Châu t chc khai mạc Hội nghị tp hun kỹ năng, nghip v cho đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn hun kỹ năng, nghip v cho đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi trên địa bàn thành phố Lai Châu

Dự khai mạc Hội nghị tập huấn có:

- Đồng chí Lê Hng Quyết - y viên BTV, Ch nhim y ban Kim tra Thành y.

- Đồng chí Chu Thanh Minh - Phó Trưởng Ban Dân vn Thành y.

- Đồng chí Phùng Th Ngân - Phó Giám đốc Trung tâm chính tr thành ph Lai Châu.

- Đồng chí Vương Ngc Sơn - Phó Bí thư Thành đoàn.

Và 60 đại biu là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ s, chi đoàn cơ s; Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, phường; các đồng chí Giáo viên TPT Đội trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Lp tp hun s din ra trong 02 ngày s cung cp kp thi nhng k năng, kiến thc cn thiết cho cán phụ trách thiếu nhi trên địa bàn dân cư, trong trường học trên địa bàn thành ph Lai Châu.