HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2023 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

Huyện đoàn Sìn Hồ hưởng ứng chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 71-KH/ĐTN, ngày 07/12/2023 của Huyện đoàn Sìn Hồ về triển khai Chương trình Tình nguyện màu đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024, ngày 16/12/2023 Huyện đoàn Sìn Hồ, Đoàn xã Tả Ngảo, các Đoàn Thiện nguyện  tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023, Xuân tình nguyện năm 2024 tại Bản Háng Lìa 2, xã Tả Ngảo, huyện Sìn Hồ.

Tại Chương trình, Đoàn đã trao tặng các phần quà trị giá hơn 17 triệu đồng, cụ thể:

Tặng 10 suất quà trị giá 2.000.000đ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Háng Lìa 2, xã Tả Ngảo.

Tặng 200 bộ quần quần áo ấm cho các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng 100 đôi dép cho các em học sinh trường PTDTBT TH Tả Ngảo.

Thông qua chương trình, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần "tương thân, tương ái" của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, đoàn viên, hội viên, thanh niên để chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa… góp phần bảo đảm an sinh xã hội, qua đó tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.