Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng Giáo xứ Lai Châu tổ chức trao quà cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập tại xã San Thàng, thành phố Lai Châu năm 2024

Ngày 28/6/2024 tại xã San Thàng, thành phố Lai Châu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng với Giáo xứ Lai Châu tổ chức Chương trình tặng quà cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Tham dự Chương trình có đồng chí Hoàng Thị Thuận - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh; bà Nguyễn Thị Hương - Ban Hành Giáo xứ Lai Châu; Đại diện Đảng uỷ xã San Thàng.

Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao quà cho các em học sinh

Tại chương trình, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao tặng 05 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất cho 05 em có hoàn cảnh khó khăn. Các suất quà chứa đựng tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh đối với các em thiếu nhi, giúp các em vơi bớt những khó khăn, có thêm niềm vui, động lực để vươn lên, thắp sáng ước mơ của các em trong tương lai.

Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao quà cho Giáo xứ Lai Châu