RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2023,XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

Ngày 16/12/2023, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình ra quân tình nguyện mùa Đông năm 2023 - Xuân tình nguyện năm 2024 tại xã Chăn Nưa, huyện Sìn Hồ thu hút hơn 300 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lai Châu lần thứ V, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự chương trình có đồng chí Vừ Thị Mai Dinh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Dương Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND xã Chăn Nưa.

Tại chương trình, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao 45 kiện sữa, 100 áo ấm cho trường Tiểu học và trường Mầm non xã Chăn Nưa; 01 thùng thuốc cho trạm Y tế xã. Tổng trị giá 50 triệu đồng.

Tiếp đó, các đại biểu, đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động cải tạo, dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang cảnh quan, đường xã, chuẩn bị đón năm mới 2024.

Chiến dịch tình nguyện mùa đông 2023, xuân tình nguyện năm 2024 là hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm, chia sẻ của tuổi trẻ toàn tỉnh đối với Nhân dân, thanh thiếu nhi góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.