PHONG THỔ Tham gia chỉ Huy đội giỏi cấp tỉnh năm 2023

Ngày 4-5/6/2023, Hội đồng Đội tỉnh Lai Châu tổ chức “Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2023”. Hội đồng Đội huyện Phong Thổ thành lập Đội thi với 10 bạn thí sinh đang sinh hoạt tại Liên đội trường THCS xã Mường So

Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội, tạo điều kiện để các em tìm hiểu, củng cố kiến thức, trau dồi nghiệp vụ và rèn luyện kỹ năng công tác Đội; thể hiện bản lĩnh và khả năng ứng xử, điều hành của người Chỉ huy Đội, tạo không khí thi đua, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa các Chỉ huy Đội trong toàn tỉnh.

Tham gia Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2022 - 2023. Các thí sinh sẽ được trải qua 3 phần thi: “Chỉ huy Thông Thái”, “Chỉ huy Đội tài năng”, “Chỉ huy Đội Bản Lĩnh” và những thí sinh đủ điểm sẽ đạt danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi tỉnh.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức Liên hoan, khách quan từ Ban Giám khảo, tài năng, trí tuệ từ các thí sinh, sự cổ vũ nhiệt tình tới từ các phụ huynh, khán giả, Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Lai Châu năm học 2022 - 2023 đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, thực sự là nơi gặp gỡ, gắn kết các em đội viên, thiếu nhi.

Tác giả: Lỳ Cá Lòng
Nguồn: Hội đồng Đội huyện Phong Thổ