A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG THỔ: sôi nổi các hoạt động hưởng ứng chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam"

Chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" đã được Hội đồng Đội huyện triển khai rộng khắp, với nhiều hình thức phong phú, sáng tạo, thiết thực, chăm lo, hỗ trợ cho nhiều em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua các hoạt động không chỉ tạo sự quan tâm, đồng hành cùng đông đảo các lực lượng xã hội, bên cạnh đó đã góp phần giáo dục truyền thống "Tương thân tương ái" tốt đẹp của dân tộc trong đội vien, thiếu nhi.

Chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" luôn đồng hành cùng với các em, hỗ trợ những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống; cổ vũ, tạo niềm tin và giúp đỡ các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Chương trình nhằm chia sẻ, hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, tiếp tục hành trình thực hiện ước mơ của tuổi thơ.

Thông qua chương trình, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Liên đội các trường đã trao tặng 110 suất học bổng trị giá 22.000.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 


Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: