A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TÂN UYÊN: TIẾP TỤC TRIỂN KHAI "NGÀY HỘI SẮC MÀU" VỚI CHỦ ĐỀ "THIẾU NHI VIỆT NAM LÀM NGHÌN VIỆC TỐT"

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cùng màu sắc cho các em thiếu niên, nhi đồng; khuyến khích sáng tạo góp phần bồi dưỡng và phát triển khả năng hội họa, mỹ thuật, giúp các em phát huy năng khiếu, phát triển toàn diện.

 

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024, Hội đồng Đội huyện Tân Uyên tiếp tục triển khai  "Ngày hội sắc màu" dành cho thiếu nhi với Chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt" tới các Liên đội trường học trên địa bàn huyện.

Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện, 21/21 Liên đội trường học trên địa bàn huyện tổ chức triển khai  "Ngày hội sắc màu" dành cho thiếu nhi với Chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt" tới các em học sinh phù hợp với điều kiện thực tế tại đơn vị mình.

Với các sản phẩm các em nhỏ đã tham gia các trò chơi vận động vui nhộn và tô vẽ nên những vật dụng cá nhân, những hình ảnh quen thuộc. Ngày hội trở thành kỷ niệm khó quên với các em học sinh  vì diễn ra sôi nổi, vui tươi cùng những hoạt động sáng tạo vô hạn trong không gian ngập tràn sắc màu.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm của học sinh các Liên đội trên địa bàn huyện:

Liên đội trường Tiểu học xã Trung Đồng

 Liên đội trường Tiểu học xã Mường Khoa

 Liên đội trường Tiểu học xã Hố Mít

Liên đội trường Tiểu học xã Phúc Khoa

Liên đội Tiểu học & THCS xã Tà Mít

 Liên đội trường Tiểu học xã Thân Thuộc

Liên đội trường THCS xã Thân Thuộc

Liên đội trường THCS xã Nậm Cần

Liên đội trường THCS xã Trung Đồng

 

 


Tác giả: Lò Trinh
Nguồn: Hội đồng Đội huyện Tân Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: