"TRƯỜNG ĐẸP CHO EM" GIÚP CÁC EM HỌC SINH VÙNG CAO CÓ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT HƠN

Ngày 10/8/2023 tại Điểm trường bản Nậm Coóng - trường Tiểu học Nmạ Cuổi, xã Nậm Cuổi, huyện Sìn Hồ diễn ra Lễ khởi công xây dựng “Trường đẹp cho em”.

Công trình do Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lai Châu, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Trung tâm Thông tin nguồn lực Tình nguyện Việt Nam kết nối dự án sức mạnh 2000 cùng sự đồng hành của các nhà tài trợ. Công trình được triển khai xây dựng với quy mô 02 lớp học (diện tích 42.m2) và 01 phòng công vụ, tổng trị giá công trình 420.000.000 VNĐ.

Công trình hoàn thành giúp các em có môi trường học tập tốt hơn để phấn đấu học tập, rèn luyện và trở thành những người công dân có ích trong xã hội tương lai.