KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH "TRƯỜNG ĐẸP CHO EM"

Thiết thực chào mừng 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) (15/10/1956 - 15/10/2023). Sau 2 tháng thi công, sáng ngày 15/10/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Trung tâm Thông tin Nguồn lực tình nguyện Việt Nam, Dự án Sức mạnh 2000, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phạm Kim (Hà Nội) tổ chức khánh thành và bàn giao công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Mầm non bản Tá Bạ, xã Tá Bạ, huyện Mường Tè.

Điểm trường được hỗ trợ xây mới 1 phòng học với diện tích 42m2 từ nguồn huy động quyên góp của Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam. Tổng mức đầu tư xây dựng 210 triệu đồng.

Tại chương trình, đoàn thiện nguyện cũng đã trao hơn 60 suất quà (Gồm: 57 đôi dép, 33 chiếc mũ len, 57 chiếc khăn mặt) và một số phần quà khác như bánh kẹo, đồ chơi, sách vở, đồ dùng học tập… Tổng trị gia các phần quà hơn 5 triệu đồng.

Từ nay, học sinh nơi đây được học tập trong lớp học khang trang, kiên cố cũng như tạo điều kiện cho các cô giáo yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy.