A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

MƯỜNG TÈ: Xây dựng mô hình “Không gian đọc sách, tương tác với sinh hoạt Đội” năm học 2021 – 2022

Ngay từ đầu năm học Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Mường Tè đã chỉ đạo và hộ trợ các Liên đội trên địa bàn huyện xây dựng mô hình “Không gian đọc sách, tương tác với sinh hoạt Đội” năm học 2021 – 2022.

Mô hình “Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội” nhằm tăng cường, hình thành thói quen đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi; đồng thời, đây cũng là không gian sinh hoạt và giáo dục truyền thống của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh cho các em thiếu nhi.

Mô hình được xây dựng trên khuôn viên sân trường tạo không gian thư viện xanh dành cho các em đội viên, học sinh; được xây dựng quy mô với nhiều đầu sách các loại. Những ấn phẩm sách được trang bị đều là những tác phẩm được chọn lọc, đa dạng về thể loại và lĩnh vực.

 

 

“Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội” giúp các em nâng cao kiến thức, phục vụ việc học tập, nơi các em khám phá nguồn tri thức vô tận giúp các em bồi dưỡng nhân cách, trí tuệ, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.


Tác giả: Huyện đoàn Mường Tè
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: