PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG "NHỮNG BƯỚC CHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG" - CHẶNG 15 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/19931-26/3/2024)

Sáng ngày 8/3/2024, Đoàn viên, Hội viên Trường THPT Sìn Hồ, huyện Sìn Hồ, huyện Sìn Hồ tổ chức chạy bộ phát động hưởng ứng "Những bước chân vì cộng đồng" chặng 15 năm 2024.

Chặng 15 - Những bước chân vì cộng đồng năm 2024

Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" được Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Sacombank tổ chức nhằm kêu gọi cộng đồng đi bộ, chạy bộ mỗi ngày để rèn luyện sức khoẻ; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, lan toả tinh thần nhân ái, góp phần tham gia xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng để bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của 16 dân tộc thiểu số ít người của Việt Nam.

Đoàn viên, Hội viên trường THPT Sìn Hồ hưởng ứng Chương trình

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 25/02/2024 đến ngày 17/3/2024, không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký. Để tham gia chương trình, cần tải ứng dụng Strava từ App store đối với điện thoại hoặc thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS hoặc CH Play dói thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và đăng ký. Với mỗi km đi/ chạy bộ của đoàn viên, hội viên, thanh niên, người dân, Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số. Ngay sau buổi phát động, đoàn viên, hội viên, thanh niên đã tham gia chạy bộ hưởng ứng chặng 15 - Những bước chân vì cộng đồng".

Đoàn viên, Hội viên cài đặt Ứng dụng Strava
Đoàn viên, Hội viên Trường THPT Sìn Hồ chạy bộ hưởng ứng chương trình