A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên dương các tập thể Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện

Tuyên dương các tập thể Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện năm 2023

HUYỆN ĐOÀN SÌN HỒ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN PHONG TRÀO TTN 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023☘️☘️☘️

Ngày 03/7/2023 Ban Thường vụ Huyện đoàn thực hiện sơ kết công tác Đoàn và phong trào 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và tuyên dương 10 tập thể Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện .

Đến dự hội nghị có các lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn; Đoàn trực thuộc và các đồng chí Bí thư chi đoàn bản tiêu biểu trong hoạt động tình nguyện.

Tại hội nghị sơ kết, đồng chí Lý A Cạo - Phó Bí thư Huyện đoàn đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi nhìn nhận những kết quả đã thực hiện, những hạn chế sẽ phải khắc phục trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lò Thị Yến - Bí thư Huyện đoàn Sìn Hồ đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời cũng đã chỉ ra những khó khăn mà tổ chức Đoàn cấp huyện phải đối mặt và đề nghị các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã tổ chức tuyên dương 10 tập thể Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện.


Tác giả: Huyện đoàn Sìn Hồ
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: