• :
  • :
Bé trai 5 tuổi bị lạc mẹ khi đi từ Nam Định lên Hà Nội chơi Bóc mẽ thủ đoạn xuyên tạc tên tuổi Hồ Chí Minh Nam sinh trường công an bất ngờ nhận được 470 triệu của giám đốc ở Hà Nội ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH; NÂNG CAO TINH THẦN TRÁCH NHIỆM, HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO TRANG CHỦBẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG 16/05/2024 Bóc mẽ thủ đoạn xuyên tạc tên tuổi Hồ Chí Minh Hội đồng Đội huyện Sìn Hồ triển khai chương trình "Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm" dành cho Khối Tiểu học và "Tuổi trẻ Việt Nam - Rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai" dành cho Khối Trung học cơ sở TÂN UYÊN: TUYÊN DƯƠNG ĐỘI VIÊN XUẤT SẮC, CHÁU NGOAN BÁC HỒ Khơi dậy lòng yêu nước, đập tan những luận điệu thù địch, sai trái! Bài 2: Nhận diện các luận điệu xuyên tạc quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam LOẠT BÀI: VIỆT NAM TÔN TRỌNG, ĐẢM BẢO THỰC HIỆN QUYỀN CON NGƯỜI TRONG LĨNH VỰC TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO Kiếm tiền triệu nhờ làm tiểu cảnh sen đá TÂN UYÊN: TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC, XÂM HẠI TRẺ EM CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CHỈ HUY ĐỘI Kỹ sư cơ khí nuôi cua biển trong hộp nhựa TÂN UYÊN: TRIỂN KHAI CHỦ ĐỀ "CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN VỮNG BƯỚC VÀO TƯƠNG LAI"
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

ATM tự nhả ra 20,5 triệu, một phụ nữ chờ 20 phút trả lại người bỏ quên

Đi rút tiền nhưng không nhét thẻ vào được mà ATM tự nhả ra 20,5 triệu đồng, chị Nguyễn Thị Vinh chờ 20 phút để trả lại người bỏ quên nhưng không ai đến nhận.

Chị Vinh bàn giao số tiền nhặt được ở cây ATM cho Công an xã Hướng Phùng - Ảnh: Công an Hướng Phùng

Chị Vinh bàn giao số tiền nhặt được ở cây ATM cho Công an xã Hướng Phùng - Ảnh: Công an Hướng Phùng

Chiều 2-2, tại phòng giao dịch Khe Sanh (Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội - MB, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị), Công an xã Hướng Phùng đã bàn giao 20,5 triệu đồng cho ngân hàng để tra soát, trả lại người mất.

Theo Công an xã Hướng Phùng, khoảng 16h30 chiều 31-1, chị Nguyễn Thị Vinh (39 tuổi, trú xã Hướng Phùng) đến cây ATM của Ngân hàng MB ở thị trấn Khe Sanh để rút tiền.

Chị cho thẻ vào cây ATM nhưng không nhét thẻ vào được. Ít lâu sau, chị Vinh phát hiện số tiền lớn chạy ra từ máy ATM. Chị cầm tiền và chờ người bỏ quên tại cây ATM khoảng 20 phút nhưng không thấy ai đến nhận.

Sáng 1-2, chị Vinh mang 20,5 triệu đồng đến Công an xã Hướng Phùng nhờ tìm chủ nhân trả lại.

Trong khi đó, phía MB cho hay khoảng 16h25 chiều 31-1, một khách hàng có đến cây ATM của ngân hàng để nộp 20,5 triệu đồng. Nhưng không nhận được thông báo số dư nên anh đã báo ngân hàng và được hướng dẫn làm thủ tục tra soát hoàn tiền.

Hiện Ngân hàng MB đã nhận lại số tiền trên, đang tra soát và xác nhận chủ nhân để hoàn trả.


Tác giả: Huyện đoàn Mường Tè
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: