Thanh niên Lai Châu hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Canh Tý năm 2020”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý năm 2020 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu phát động.

Ngày 03/02/2020, Đoàn các cấp tổ chức trồng cây mừng Đảng, mừng Xuân, đời đời nhớ ơn Bác Hồ, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan xanh - sạch - đẹp với số lượng 3.000 cây (gồm cây lê, samu, lát, sấu,…) được trồng trên địa bàn các huyện Tam Đường, Phong Thổ, Sìn Hồ. Năm 2019, toàn tỉnh đã trồng 76.838 cây xanh (vượt chỉ tiêu do Trung ương Đoàn phân bổ là 22.300 cây). Năm 2020, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn phấn đấu trồng mới 80.000 cây xanh.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn