PHONG THỔ: KỲ HỌP THƯ 3 HĐTE HUYỆN PHONG THỔ

Chiều ngày 14/01/2024, Hội đồng trẻ em huyện Phong Thổ tổ chức Kỳ họp thứ 3. Dự kỳ họp có các đồng chí là thành viên Ban tham vấn HĐTE huyện, Plan vùng Lai Châu, bí thư, phó bí thư đoàn các xã, thị trấn, tổng phụ trách đội các trường và các em là thành viên Hội đồng trẻ em huyện.
Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng. Các đại biểu tham dự kỳ họp đã được cập nhật thông tin về các vấn đề ảnh hưởng đến trẻ em ở địa phương; xác định kế hoạch cho việc thu thập thông tin trong thời gian tới đặc biệt là từ nay cho đến Tết Nguyên Đán. Tại kỳ họp, thành viên của Hội đồng đã đưa ra các ý kiến, câu hỏi xoay quanh các vấn đề như: Tảo hôn, thuốc lá điện tử, an toàn giao thông... Những ý kiến, câu hỏi trên đã được thành viên Ban Tham vấn giải đáp, định hướng cách giải quyết, đồng thời đưa ra những lời khuyên, giải pháp trang bị thêm kiến thức về kỹ năng sống và kỹ năng thực hành xã hội cho trẻ em trong giai đoạn hiện nay.
Kỳ họp thứ 3 đã kiện toàn bầu bổ sung 2 bạn Nguyễn Ngọc Diệp và Nguyễn Tuấn Anh giữ chức danh Phó chủ tịch HĐTE huyện Phong Thổ
Thông qua kỳ họp đã nắm bắt tình hình, nguyện vọng, nhu cầu của trẻ em trên địa bàn huyện. Đồng thời, nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền địa phương, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh và các ngành có liên quan trong việc quan tâm triển khai các hoạt động sáng tạo, thiết thực, tạo môi trường để trẻ em phát huy quyền tham gia của mình vào các vấn đề liên quan.

Dưới đây là một số hình ảnh tại kỳ họp

Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ