A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tam Đường - Hoạt động chào mừng "Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4"

Nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách trong đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện, tôn vinh những giá trị của sách là “ văn hóa đọc”, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong đoàn viên thanh niên.  Huyện đoàn Tam Đường đã tổ chức hưởng ứng “ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023” cho 800 bạn đoàn viên, thanh niên trường THPT Bình Lư.

Nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách trong đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện, tôn vinh những giá trị của sách là “ văn hóa đọc”, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong đoàn viên thanh niên.  Ngày 21/4/2023 Huyện đoàn Tam Đường đã tổ chức hưởng ứng “ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023” cho 800 bạn đoàn viên, thanh niên trường THPT Bình Lư.

'Tại đây các em được giới thiệu các đầu sách, được trang bị kỹ năng đọc sách và văn hóa đọc cho các em học sinh, tạo điều kiện cho các em học sinh, đoàn viên, thanh niên có một môi trường đọc sách thú vị, rèn luyện và nâng cao kiến thức của bản thân. Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền về các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác nghiên cứu, học tập, rèn luyện, cập nhật và nâng cao kiến thức, tiếp cận tri thức nhân loại.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: