HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Ngày 6/10/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Công an huyện, Trường DTNT THPT Than Uyên, Công ty Honda Trường Thành phối hợp tổ chức phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2021. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Giàng A Lẩu - Phó Trưởng công an huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Huân - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Tạ Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường; Tham gia chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Đội CSGT và TT cơ động, Đội hành chính Công an huyện, phóng viên TT văn hóa, thể thao - truyền thông huyện, cùng các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt hơn 250 đoàn viên, thanh niên trường DTNT THPT Than Uyên.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

1. Đồng chí Nguyễn Mạnh Huân - Phó Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2021: Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm đến việc học tập, Bác có 1 ham muốn tột bậc: "Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành". Đồng chí đã nhấn mạnh quan điểm của Đảng và Nhà nước "Giáo dục và Đào tạo là Quốc sách hàng đầu", "Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho sự phát triển bền vững". Đặc biệt là thời đại 4.0 việc tiếp cận các nguồn thông tin, kiến thức qua Internet vô cùng thuận tiện. Các đồng chí đoàn viên, thanh niên học sinh thi đua học tập và rèn luyện, cần tận dụng tranh thủ sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè; sự tiện ích của công nghệ 4.0 để học tập rèn luyện trở thành công dân có ích, góp sức trẻ của mình để xây dựng quê hương Than Uyên giàu mạnh...Bên cạnh đó đồng chí cũng nhắc các đồng chí đoàn viên, thanh niên học sinh sử dụng mạng xã hội, khai thác các thông tin có chọn lọc, không chia sẻ các thông tin không chính thống, thiếu tính tích cực...

Có thể là hình ảnh về Nguyễn Mạnh Huân, hoa và văn bản cho biết 'TRƯỜNG DTNT THPT HUYỆN ĐOÀN CÔNG AN HUYỆN HUYỆN THAN UYÊN PHÁT ĐỘNG LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI' NĂM 2021 /TRUYẾN LUẤT TOAN GIAO NÀNG THOAT CHAY, Than Uyên, ngày tháng 2021'

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

2.  Sau khi phát động BTC đã tổ chức một số hoạt động:

- Tuyên truyền luật giao thông đường bộ.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa

3.Tuyên truyền Luật phòng cháy, chữa cháy

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa

4. Hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy, nổ.

5. Hướng dẫn lái xe an toàn, thực hành lái xe trên máy RT và Lái xe trên ván hẹp, đường rích rắc.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

6. Sau buổi tuyên truyền Công ty Honda Trường Thành đã trao tặng 5 xuất học bổng có 5 em học sinh có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn; trao tặng 15 mũ bảo hiểm, quà cho các bạn tham gia thực hành và có kết quả tốt nhất trong phần kiểm tra lý thuyết.