<a href="/hoat-dong-doan" title="Hoạt động Đoàn" rel="dofollow">Hoạt động Đoàn</a>

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp lần thứ III

Sáng ngày 29/11/2020, Tỉnh đoàn Lai Châu, UBND huyện Than Uyên tổ chức Chương trình Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp với chủ đề “Khát vọng vươn lên” tại Hội trường Trung tâm huyện Than Uyên.

TP Lai Châu: Tích cực xây dựng Đoàn cơ sở "3 chủ động"

Nhằm đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng và hoạt động Đoàn ở cơ sở đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay, Ban Thường vụ Thành đoàn Lai Châu đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn triển khai thực hiện Đoàn cơ ...

Tổ chức Chương trình "Gian hàng 0 đồng" tại huyện Sìn Hồ

Sáng ngày 15/11/2020 tại Sân vận động huyện Sìn Hồ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Viễn thông Lai Châu (VNPT Lai Châu) tổ chức Chương trình “Gian hàng 0 đồng” San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua thiên tai, dịch bệnh năm 2020.