A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Mường Tè: 100% Đoàn trường THPT, PTDTNT, TTGDNN-GDTX tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học, năm học 2022 - 2023. Trong năm học 2022 - 2023, Huyện đoàn Mường Tè đã chỉ đạo 100% Đoàn trường khối THPT tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”, nhằm tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống và ngăn chặn bạo lực học đường, hướng tới xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh khối THPT góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh, văn minh.

Tại Diễn đàn, đoàn viên, thanh niên, học sinh của các Đoàn trường được xem tiểu phẩm có nội dung về bạo lực học đường; giao lưu, trao đổi, chia sẻ về xây dựng tình bạn đẹp, các biểu hiện của bạo lực học đường, nguyên nhân, thực trạng, giải pháp, kỹ năng phòng tránh bạo lực học đường hiện nay. Diễn đàn cũng xác định trách nhiệm của gia đình, nhà trường và các cơ quan chức năng trong quản lý, giáo dục học sinh, đặc biệt là giáo dục văn hóa ứng xử, đạo đức, lối sống.

Qua Diễn đàn nhằm tuyên truyền, giáo dục, định hướng cho đoàn viên, thanh niên và học sinh hướng tới các giá trị cao đẹp, sống có lý tưởng chính trị vững vàng, có hoài bão và khát vọng vươn lên, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường.


Tác giả: Huyện đoàn Mường Tè
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: