Hội đồng Đội huyện Than Uyên - Tập huấn Chỉ huy Đội và Phụ trách sao nhi đồng

Hội đồng Đội huyện Than Uyên tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ chỉ huy Đội và phụ trách Sao nhi đồng tại Liên đội Trường Tiểu học xã Mường Cang, Than Uyên, Lai Châu.

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. Nhằm nâng cao kỹ năng phương pháp hoạt động Đội, kiến thức, kỹ năng sáng tạo cho đội ngũ Chỉ huy Đội và phụ trách Sao nhi đồng. Chiều ngày 08/02/2023, Hội đồng Đội huyện Than Uyên tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ chỉ huy Đội và phụ trách Sao nhi đồng tại Liên đội trường Tiểu học xã Mường Cang. Chương trình tập huấn gồm các nội dung:

- Hướng dẫn và thực hành Nghi thức, Nghi lễ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

-  Hướng dẫn tổ chức một số trò chơi và múa hát tập thể trong sinh hoạt Đội, sinh hoạt sao nhi đồng.

- Tuyên truyền 80 năm ngày hy sinh của anh hùng liệt sỹ Kim Đồng.

Cô Trịnh Thị Tình - GV TPT Hướng dẫn phần lý thuyết

Tìm hiểu Tiểu sử anh Kim Đồng

Thực hành phần trò chơi

Thực hành 7 yêu cầu đội viên

Thực hành trò chơi dân gian

Thực hành múa hát tập thể

Buổi tập huấn tạo môi trường cho các em đội viên tham gia học tập, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP để trở thành những người chỉ huy Đội giỏi, tích cực góp phần nâng cao chất lượng đội viên, đưa phong trào hoạt động Đội của nhà trường ngày càng phát triển và đạt hiệu quả.