A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI ĐỒNG ĐỘI THÀNH PHỐ - MÔ HÌNH PHÁT HUY QUYỀN THAM GIA CỦA TRẺ EM VÀO CÁC VẤN ĐỀ CỦA TRẺ EM

Tổ chức triển khai Mô hình chương trình ngoại khóa "Chúng em làm chiến sĩ nhỏ" nhằm phát huy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề  của trẻ em.

Sáng ngày 7/4/ 2023 Hội đồng Đội thành phố chỉ đạo, phối hợp với Trung đoàn 880, Liên đội trường Tiểu học Quyết Tiến triển khai Mô hình chương trình ngoại khóa "Chúng em làm chiến sĩ nhỏ".

Đây là chương trình cực kỳ có ý nghĩa cho các em học sinh. Trong chương trình các em đã được trang bị những kiếm thức, kỹ năng cần thiết về phòng thủ tự vệ khi gặp người xấu, kiến thức về quyền của trẻ em trong quá trình thực hành thực tế. Đây cũng là sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội trong nhà trường.

Tiếp đó, các em được tham gia đồng diễn Nghi thức Đội; Đồng diễn Flashmob theo chủ đề “Cùng Kun khoẻ mạnh mỗi ngày”; Hát, múa tập thể do các thầy cô, anh chị  phụ trách chuẩn bị. Chương trình là cơ hội giúp các bạn đội viên, thiếu niên nhi đồng phát triển toàn diện về mọi mặt, được giao lưu, học hỏi phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, đồng thời cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào dành cho cán bộ LLVT của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Tác giả: Thành đoàn Lai Châu
Nguồn: Thành đoàn Lai Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: