TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, với mục đích bồi dưỡng kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách Sao nhi đồng trên toàn huyện. ngày 22/4/2022, Hội đồng đội huyện Than Uyên tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ chỉ huy Đội và phụ trách Sao nhi đồng năm học 2021-2022 tại trường Tiểu học thị trấn Than Uyên.

Tham gia buổi tập huấn có 37 bạn đội viên là ban chỉ huy liên đội, chi đội và phụ trách Sao nhi đồng. Trong buổi tập huấn, chị Nguyễn Thị Thanh Lương – TPT Đội đã hướng dẫn về phương pháp xây dựng CLB Tuyên truyền Măng non và quy trình hoạt động đạt hiệu quả cao. Cùng với đó, các bạn được bồi dưỡng về một số kĩ năng quản lí, tổ chức sinh hoạt Sao nhi đồng phù hợp với tình hình thực tế tại liên đội; Kĩ năng tổ chức một số trò chơi, múa hát tập thể trong sinh hoạt Đội, Sao nhi đồng.

Sau buổi tập huấn, các bạn rất phấn khởi vì được bồi dưỡng thêm kĩ năng cho bản thân để vận dụng vào thức tế hoạt động đạt kết quả cao.