A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

“XUÂN GẮN KẾT - TẾT YÊU THƯƠNG” MANG CÁI TẾT ẤM ĐẾN VỚI HỌC SINH VÀ NHÂN DÂN VÙNG CAO

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn năm 2023; Nằm trong chuỗi các hoạt động trong Chiến dịch tình nguyện Mùa đông và Xuân tình nguyện năm 2024. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã vận động các nguồn lực xã hội hoá, các đơn vị nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tổ chức nhiều các hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa tại địa phương. 

Ngày 01/2/2024, phối với cùng gia đình Kobi & Boni tổ chức Chương trình tặng quà "xuân yêu thương" cho các em học sinh điểm trường Tiểu học Pha Bu, xã Pa Ủ. Tại chương trình, đã trao tặng trên 30 chiếc áo ấm, chăn, mũ len, tất... với tổng trị giá gần 20 triệu đồng

Ngày 02/20/2024 Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện. Phối hợp với Trung tâm Hana Taekwondo Academy tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết - Tết yêu thương” tại xã Nậm khao. Tại chương trình, đã trao tặng trên 100 suất quà cho các em học sinh mầm non, TH &THCS, 70 suất quà cho các hộ gia đình tại bản Huổi Tát, xã Nậm Khao; Trao tặng 2 đèn năng lượng mặt trời công suất lớn cho trường PTDTBT TH & THCS Nậm Khao. Tổng nguồn của Chương trình là trên 70 triệu đồng.

Tặng quà tại Trường PTDTBT TH&THCS Nậm Khao
Đoàn công tác trao tặng hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà trường
Đoàn công tác của Huyện đoàn chụp ảnh lưu niệm
Tặng quà cho các hộ gia đình tại bản Huổi Tát, xã Nậm Khao

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của tuổi trẻ đối với bà con nhân dân, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Chương trình cũng là dịp để đoàn viên, hội viên thanh niên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, được trải nghiệm, cống hiến và thể hiện đam mê, gắn kết, các hoạt động với cộng đồng; phát huy tinh thần đoàn kết, thúc đẩy hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội./.


Tác giả: Huyện đoàn Mường Tè
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: