A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TÂN UYÊN TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH 3 TỐT, HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Ban Chấp hành Huyện đoàn phối hợp với Đoàn trường THPT Tân Uyên tổ chức tuyên dương “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”.

Nhằm động viên, ghi nhận và biểu dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và trong tham gia các phong trào do tổ chức Đoàn các cấp triển khai, từ đó tạo động lực thúc đẩy các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu rèn luyện tốt hơn, góp phần lan toả phong trào “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”.

Ngày 20/5/2022, Huyện Đoàn Tân Uyên - BCH Đoàn trường đã tổ chức Lễ tuyên dương "Học sinh 3 tốt", “Học sinh 3 rèn luyện” với sự góp mặt của 46 học sinh tiêu biểu đại diện cho 23 chi đoàn, xét tặng danh hiệu cho 3 học sinh tiêu biểu. Năm học 2021 - 2022 với sự ảnh hưởng của dịch tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng các em học sinh luôn chủ động học tập, rèn luyện với hình thức trực tiếp đến trường học hay tham gia học tập trực tuyến.

 Các em học sinh nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” đều là những học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt lên, vượt qua khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên.

Lễ tuyên dương học sinh 3 tốt, học sinh 3 rèn luyện của Ban Chấp hành Huyện đoàn, Đoàn Trường THPT Tân Uyên

Việc tổ chức hoạt động tuyên dương của Đoàn đối với cho học sinh sẽ tạo động lực cho học sinh cố gắng trong học tập, rèn luyện, để các em thấy được sự cố gắng của bản thân luôn được Đoàn các cấp quan tâm và công nhận.

 

 

 

 


Tác giả: Huyện Đoàn Tân Uyên
Nguồn: huyện Đoàn Tân Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: