ĐOÀN THANH NIÊN THAM GIA HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Từ đầu năm đến nay, tổ chức Đoàn Thanh niên trong huyện chủ động tham gia cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả tích cực. Ngày 8/8/2021 Ban thường vụ Huyện Đoàn Tam Đường phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức dọn dẹp vệ sinh, lắp giường khu vực cách ly tập trung tại Trung tâm ứng dụng và chuyển giao khoa học, công nghệ trên địa bàn xã Bình Lư với 40 đoàn viên thanh niên tham gia.

Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần nhiệt huyết, tính tiên phong, xung kích, nêu cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19./.