A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng hỗ trợ học sinh, sinh viên nghiên cứu khoa học kỹ thuật

Nhằm giúp đỡ các bạn đoàn viên thanh niên (ĐVTN), học sinh, sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong quá trình học tập. Đồng thời trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng tay nghề góp phần nâng cao toàn diện chất lượng đào tạo cho học sinh, sinh viên (HSSV). Được sự chỉ đạo của Chi ủy chi bộ và Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đòng Lai Châu thực hiện “Hỗ trợ học sinh, sinh viên trong các hoạt động học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học”

Qua các hoạt động nhằm chia sẽ những khó khăn của học sinh, sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Từng bước hình thành thói quen sống tiết kiệm, góp phần thiết thực hỗ trợ, chăm lo cho các bạn ĐVTN, các em HSSV của trường có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học tập. Đồng thời bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho ĐVTN cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên. Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận và tham gia nghiên cứu khoa học đồng thời rèn luyện kỹ năng nghề và tiếp cận nhiều hơn với các công việc thực tiễn tại trường.

 

Hỗ trợ, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, nâng cao tay nghề

 

Trong các hoạt động Hỗ trợ học sinh, sinh viên sáng tạo và nghiên cứu khoa học. BCH đoàn trường đã phối hợp cùng các khoa: Công nghiệp - Xây dựng; Kinh tế - Tổng hợp, Y - Dược, Sư Phạm hỗ trợ học sinh, sinh viên, ĐVTN của khoa thực hiện thiết kế lắp đặt hệ thống điện tại các xưởng thực hành, thiết kế, xây dựng các mô hình, các sáng kiến kinh nghiệm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và HSSV.

 

Hướng dẫn học sinh, sinh viên nghiên cứu khoa học

 

Thông qua hoạt động đã tạo điều kiện để HSSV có cơ hội rèn luyện tay nghề, phát huy tính sáng tạo trong quá trình học tập tại trường. Giúp các em có được những kỹ năng vững vàng, tự tin tham gia, hòa nhập tốt vào thị trường lao động.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: