GẶP MẶT CÁN BỘ, HỘI VIÊN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM 15/10

Sáng nay 15/10, nhân Kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022), Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lai Châu tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ Hội tại Hội trường Tỉnh đoàn Lai Châu.

Tham dự chương trình gặp mặt kỷ niệm có đồng chí Vừ Thị Mai Dinh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chị Hoàng Thị Thuận - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể tỉnh và 50 anh chị cán bộ, hội viên, thanh niên tiêu biểu qua các thời kỳ.

Tại buổi Lễ, chị Hoàng Thị Thuận - Phó Chủ tịch Thường trực Tỉnh hội đã ôn lại truyền thống vẻ vang, đầy tự hào của Hội LHTN Việt Nam qua 66 năm hình thành, phát triển. Đánh giá kết quả hoạt động của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lai Châu từ khi thành lập Tỉnh hội đến nay; những khó khăn, hạn chế và định hướng phát triển và hoạt động của Hội trong thời gian tới.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vừ Thị Mai Dinh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn chúc mừng Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lai Châu nhân kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống, 17 năm ngày thành lập và đề Ban Thư ký Hội cùng với tập thể Ban Thường vụ Tỉnh đoàn làm tốt công tác chăm lo, hỗ trợ cho hội viên, thanh niên tỉnh nhà không ngừng phát triển, hoàn thiện bản thân; đi đầu trong khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển kinh tế; luôn sẵn sàng tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp sức xây dựng tổ chức Đoàn - Hội ngày càng vững mạnh, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh đã tổ chức tuyên dương 05 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Tuyên dương gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, cổ vũ, động viên, ghi nhận đóng góp của cán bộ, hội viên Hội LHTN Việt Nam tỉnh nhà trong triển khai các phong trào, hoạt động của Hội trong thời gian qua, là động lực để các anh, chị tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.