HỖ TRỢ THANH THIẾU NIÊN YẾU THẾ NĂM 2022

100% Đoàn các xã, thị trấn có mô hình giải pháp tư vấn giúp đỡ thanh thiếu niên yếu thế. Tổng trên địa bàn huyện Than Uyên có 14 mô hình hỗ trợ giúp đỡ thanh thiếu niên yếu thế. trong đó 4 mô hình mới thực hiện trong năm mô hình dưa bao tử, mô hình dâu tây, mô hình nho hạn đen, mô hình hoa hướng dương với mục đích tạo việc làm cho thanh niên yếu thế lao động sản xuất, có thu nhập giúp gia đình bất đi một phần khó khănduy trì thực hiện tốt10  mô hình như mô hình tặng túi ăn sinh, đồ dùng học tập,  thăm hỏi động viên, tổ chức các hoạt động thu hút  thanh thiếu niên yếu thế tham gia  hoà nhập với cộng đồng...góp phần  chia sẻ một chút khó khăn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn hơn các bạn cùng trang lứa, giúp các bạn hoà nhập với cộng đồng nhanh hơn.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022;  BTV  Đoàn huyện triển khai định hướng cho các cơ sở Đoàn duy trì các mô hình hỗ trợ giúp đỡ thanh thiếu niên yếu thế và phát triển mô hình mới  trong năm 2022 đạt một số kết quả như sau:

100% Đoàn các xã, thị trấn có mô hình giải pháp tư vấn giúp đỡ thanh thiếu niên yếu thế. Tổng trên địa bàn huyện Than Uyên có 14 mô hình hỗ trợ giúp đỡ thanh thiếu niên yếu thế. Trong đó 4 mô hình mới thực hiện trong năm mô hình dưa bao tử, mô hình dâu tây, mô hình nho hạn đen, mô hình hoa hướng dương với mục đích tạo việc làm cho thanh niên yếu thế lao động sản xuất có sức khoẻ, có thu nhập giúp gia đình bất đi một phần khó khănduy trì thực hiện tốt 10  mô hình như mô hình tặng túi ăn sinh, đồ dùng học tập,  thăm hỏi động viên, tổ chức các hoạt động thu hút thanh thiếu niên yếu thế tham gia  hoà nhập với cộng đồng...góp phần  chia sẻ một chút khó khăn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn hơn các bạn cùng trang lứa, giúp các bạn hoà nhập với cộng đồng nhanh hơn.

(Một số hình ảnh)