HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG 15/7

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội Cựu thanh niên xung phong Việt Nam, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Thăm hỏi hội viên Hội Cựu thanh niên xung có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa để các thế hệ thanh niên hôm nay luôn quan tâm đến các cựu thanh niên xung phong đã cống hiến công sức bảo vệ Tổ quốc.

Huyện đoàn Tân Uyên cùng với  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Pắc Ta đã đến thăm hỏi gia đình hội viên ông Hoàng Văn Phanh tại bản Quyết Tiến xã Pắc Ta. Gia đình hội viên Hoàng Văn Phanh rất khó khăn, vợ ông bị liệt nửa người không đi lại, không thể tự  mình làm được việc gì. Hai ông bà ở với nhau, ông là người chăm sóc bà, vệ sinh cho bà. Huyện đoàn đã tặng 01 suất quà trị giá 300.000 đồng tới ông Hoàng Văn Phanh, mong ông luôn có sức khỏe để chăm sóc tốt cho vợ mình, huyện đoàn đề nghị đoàn xã Pắc Ta, chi đoàn bản Quyết Tiến luôn quan tâm, giúp đỡ gia đình ông.

Tác giả: Huyện Đoàn Tân Uyên
Nguồn: huyện Đoàn Tân Uyên