A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TẠI HUYỆN TÂN UYÊN

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Ban Thường vụ Huyện đoàn phối với Ban Giám hiệu, Đoàn trường THPT Tân Uyên tổ chức sinh hoạt ngoại khóa Tiếng Anh cho đoàn viên thanh niên.

Hoạt động thu hút 972 học sinh/ 23 lớp học của trường THPT Tân Uyên. Buổi ngoại khóa với sự tham gia của 3 đội thi khối 10,11,12; 4 nội dung thi: Thi Chào hỏi, Thi Kiến thức, Thi xử lý tình huống, Thi Hùng biện. Kết quả chung cuộc đội thi Khối 10 đã dành giải nhất.

Đây là hoạt động rất bổ ích cho học sinh, giúp các em thêm yêu thích, khám phá hiểu nhiều hơn về mông Tiếng anh. Thông qua hoạt động để giúp các em học sinh hiểu được rằng học tiếng anh có nhiều cách học khác nhau, ngoài việc học trên lớp, thì vẫn có cách học khác. Giúp các em có tâm lý thoải mãi khi tham gia, vừa được giao lưu học hỏi, vừa vui chơi giải trí lành mạnh để các em thêm yêu thích môn học này.

Không khí sôi nổi của các đội thi khi tham gia các phần thi, cùng với cổ động viên nhiệt tình, đã làm nên thành công của buổi giao lưu. 

Hình ảnh tại buổi ngoại khóa:


Tác giả: Huyện Đoàn Tân Uyên
Nguồn: huyện Đoàn Tân Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: